Các bước nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018

Thảo luận trong 'Cho thuê căn hộ chung cư' bắt đầu bởi babulotte, 16/1/18.

Tags:
    Quốc hội Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp đương đơn yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018.

    Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ Turnbull bị Thượng viện chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin quốc tịch.

    Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.

    [​IMG]

    Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin nhập cư Úc năm 2018:

    - Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
    - Không được vắng mặt quá 12 tháng trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 3 tháng trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
    - Lý lịch tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
    - Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của người dân Úc.
    - Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

    Các bước chuẩn bị hồ sơ:

    Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

    1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

    - Hình cá nhân và chữ ký: passport, bằng lái xe.
    - Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
    - Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: passport, bằng lái xe, giấy khai sinh…

    2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

    3. Đơn xác nhận của một người Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, công dân này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

    4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

    - Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
    - Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

    Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà quý vị cư trú hơn 90 ngày nếu muốn định cư Úc
    1. Nơi ở:

      Bình Dương
    2. status:

      300 - 500 m2
    3. Price:

      0 VNĐ
    4. Phone:

      0971849550
    5. Address:

      TP HCM
    6. Information:

      16/1/18, 1 Trả lời, 27 Đọc
  1. babulotte

    babulotte
    Expand Collapse
    Thành viên

    Tham gia ngày:
    28/10/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Quốc hội Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp đương đơn yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018.

    Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ Turnbull bị Thượng viện chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin quốc tịch.

    Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.

    [​IMG]

    Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin nhập cư Úc năm 2018:

    - Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
    - Không được vắng mặt quá 12 tháng trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 3 tháng trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
    - Lý lịch tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
    - Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của người dân Úc.
    - Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

    Các bước chuẩn bị hồ sơ:

    Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

    1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

    - Hình cá nhân và chữ ký: passport, bằng lái xe.
    - Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
    - Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: passport, bằng lái xe, giấy khai sinh…

    2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

    3. Đơn xác nhận của một người Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, công dân này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

    4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

    - Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
    - Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

    Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà quý vị cư trú hơn 90 ngày nếu muốn định cư Úc
     
  2. sankhaudidong

    sankhaudidong
    Expand Collapse
    Thành viên

    Tham gia ngày:
    23/10/17
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Sân Khấu 4HMEDIA - chuyên sản xuất và cho thuê sân khấu, sàn sân khấu lắp ghép di động, khung truss treo âm thanh ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện, sân khấu trong nhà và ngoài trời: sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân, gala dinner, Sân khấu chào năm mới, Countdown Party, Countdown Happy New Year, sân khấu tiệc cưới...…

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn sản xuất và bán ra thị trường nhiều mẫu sàn sân khấu lắp ghép di động siêu nhanh nhằm phục vụ các anh em tổ chức sự kiện với số lượng lớn đáp ứng mọi yêu cầu, hàng madein Việt Nam cạnh tranh với hàng nhập khẩu và giá thành rất hợp lý.
    Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tu vấn, hướng dẫn thiết kế và cho thuê sân khấu đẹp, hoàng tráng với mức giá hấp dẫn nhất!
    Công ty TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ BỐN GIỜ - 4HMEDIA
    Văn phòng: Số 2 Đường Họa Mi, KP2, P. hIệp Thành, Q.12, TpHCM
    Xưởng sản xuất: Số 33/4A Đường HT13, Tổ 49, KP7, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM
    Email: sankhaulapghepdidong@gmail.com - Website:
    www.sankhaudidong.com
    HL :Mr. Quang Huy: 0903.910.119 - 0937.837.837
     

Chia sẻ trang này